Chào bác sĩ, dạo này em bị trễ kinh, đi tiểu nhiều, ói và kèm theo đau ngực. Em có đi thử máu và kết quả HCG như hình. Xin hỏi bác sĩ theo kết quả HCG thì em đã có thai chưa và tương đương thai khoảng bao nhiêu tuần? khi nào em có thể đi siêu âm được? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Em nên đi siêu âm ngay nhé để xác định tuổi thai và bắt đầu lên lịch khám thai. Thân mến