bệnh nhân bị u xơ, u nang buồng trứng kết luận bị ung thư p3, suy tim độ 3 hay đau lưng ói mửa. đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. ngày 15 tháng 3 có mổ cắt u xơ không cắt buồng trứng. nay bác sĩ điều trị muốn chuyển vô Sài Gòn bv Ung Bướu để phẫu thuật cắt buồng trứng. đã hóa trị lần 1 cách đây 20 ngày! chân bị xưng, xin bác sĩ tư vấn xem lam sao để chân không bị xưng!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể phù chân do thiếu dinh dưỡng,hoặc do k di căn gây chèn ép bạn nên ăn uống bồi dưỡng hợp lý ,đủ lượng,đủ chất xoa bóp chân hàng ngày đi lại nhẹ nhàng,nằm gác chân cao. cần khám tìm nguyên nhân để có hướng điều trị cụ thể bạn ạ Thân mến.