Cháu chào bác sĩ ạ! Bác cho cháu hỏi mẹ cháu bị u sơ cổ tử cung và pholyp trực tràng + trĩ ! bây giờ mẹ cháu uống tam thất + sâm nghiền bột tỷ lệ 1:1 ạ! bác cho cháu hỏi liệu uống như thế u và pholyp có tan được không ạ ? Cháu cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Việc uống Sâm và Tam thất là hai thuốc bổ chỉ có tác dụng cho sức khỏe chứ không có tác dụng tan khối u và polyp. Nếu u sơ tử cung nên uống Nga phụ khang, nếu to cần đi phẫu thuật bóc tách và cắt tử cung. Polyp trực tràng có thể cắt bỏ và dùng thuốc. Trĩ nếu nhẹ thì điều trị bằng thuốc , nếu nặng thì buộc phải thực hiện thao tác thắt búi trĩ . Thân mến.