Bác sỹ ơi, cho em hỏi là vợ em mới có bầu được khoảng gần 4 tuần tính từ ngày hết kinh nguyệt, thì vợ em có thể ăn phomai con bò cười được không ạ, vì em đọc trên mạng thấy bảo ăn tốt nhưng em muốn hỏi bác sỹ cho chắc chắn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vợ bạn có bầu được khoảng gần 4 tuần, thì vẫn có thể ăn phomai con bò cười được. Vì Phô mai con bò cười được xem là loại phô mai duy nhất có công thức kết hợp giữa Canxi và các loại vitamin là thành phần dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ sự phát triển hệ xương cho bé, trong loại phô mai này còn chứa chất ca-se-in, loại protein có trong sữa nên đặt biệt tốt cho nguồn sữa mẹ sau khi sinh. Loại thực phẩm này cũng không chứa đường lactose , khá thân thiện với hệ tiêu hoá của mẹ bầu. Một số các lợi khuẩn và enzim chứa trong phô mai cũng giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh táo bón, tiêu chảy, đầy hơi ở mẹ bầu. Nhưng nên ăn ở mức độ ít thôi, không nên lạm dụng bạn nhé. Thân mến.