chào bác sĩ, e có thai nhưng bị trứng rỗng ko phôi thai nên e được bs khuyên nên đặt thuốc, bs cho e hỏi e kế hoạch một thời gian dài khoảng 3 năm sau mới có bé lại thì có ảnh hưởng đến sau này ko ạ, e đã có bé đầu và đây là lần mang thai thứ 2, e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã có 1 cháu bé, lần này có thai không đậu, bác sĩ khuyên nên đặt thuốc cho ra là đúng. Bạn nên có thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho lần có thai sau nhưng cũng không nên dài quá, quan trong là phải tư tưởng thoải mái, ăn uống đầy đủ, tránh mọi Strets thì sẽ có thai theo nguyện vọng được. Chúc bạn thành công. Thân mến.