con chao bac sy con voi ban trai cua con lam chuyen ay a ay cho ra ngoai con hoi bac sy con co bau vao ngay bao nhiêu con tuan truoc co thang la vao mung 6/5 z khi nao con co bau
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có kinh lần trước vào ngày 6/5, nếu vòng kinh của bạn 28 ngày thì tháng này sẽ có vào 3/6, trứng thường rụng vào ngày 16 đến 14 trước chu kỳ kinh sau (nhưng có thể rụng trước hoặc sau những ngày ấy trong tuần giữa), không rõ bạn quan hệ vào các ngày nào, bạn nên tính xem sác xuất có bầu hay không bạn ạ. Thân mến.