chào bs, bs cho cháu hỏi sau sinh nên bổ sung vitamin j để cho con bú không ạ? và dùng loại nào có thể dễ dàng tìm mua ở các nhà thuốc, cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi sinh thì bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng từ thực phẩm không nên lạm dụng uống vitamin quá mức, bạn có thể uống bổ sung vitamin tổng hợp như vitamin nhóm A, B, C, E nhưng ở mức độ vừa phải . Thân mến.