Chào bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi cháu có quan sát thấy khí hư gần đây có màu trắng đục và hơi dính dính có lúc vón cục ở đáy quần. Thỉnh thoảng có ngứa ở vùng mu. cháu chưa qhtd. Vậy thưa bác sĩ, tình trạng của cháu có phải là viêm ko ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn thấy có ngứa ở vùng sinh dục kèm theo có ra khí hư mầu trắng, dính hoặc vón cục, như vậy bạn có thể bị viêm vùng sinh dục, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ khám đánh giá, cần thiết làm xét nghiệm xác định và cho thuốc điều tri thích hợp thì mới hết được, bạn nhé. Thân mên.