bs cho con hoi.1 tuan truoc e voi ban trai e quan he nhung suat tinh ngoai.gio đến ngày có kinh mà e chi đau bụn chứ ko có ra.bc cho con hoi vay có phai mang thai ko ạ.. em cam on bs
Trả lời:
Chào bạn. Bạn với với bạn trai có quan hệ tình dục không an toàn, mặc dù có xuất tinh ngoài, đến ngày chu kỳ kinh có đau bụng nhưng không ra kinh, bạn cần theo dỗi thêm vài ngày có thể có RLKN, nếu sau 1 tuần đến 10 ngày vẫn không thấy kinh thì lên thử tets, nếu 2 vạch thì là có thai, nếu không cần đi khám để xác định thêm. Thân mến.