Thưa bác sĩ.cô của em bị viêm lộ tuyến tử cung .hiện nay phương pháp nào là điều trị tốt ạ Mà ở tp huế có chổ mô điều trị tốt ko ạ.e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, có thể kết hợp cả thuốc uống nếu cần. Sau khi điều trị hết viêm, các biện pháp như áp lạnh, đốt điện, lazer sẽ được áp dụng để diệt lộ tuyến. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm của nó. Tốt nhất bạn đưa Cô bạn đến BV Trung ương Huế để các BS khám đánh giá mức độ tổn thương và sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Thân mến.