Tháng trước em có uống thuốc tránh thai hàng ngày. Tháng này em ngưng uống và có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp và biện pháp xuất tinh ngoài. Đến bây giờ em bị trễ kinh 10 ngày rồi mà thử que thử thai chỉ lên có 1 vạch. Cho em hỏi vậy e có khả năng có thai cao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn thay đổi phương pháp tránh thai hàng ngày bằng tránh thai khẩn cấp và xuất tinh ngoài , bạn đã chậm kinh 10 ngày và thử que có một vạch , bạn nên theo dõi thêm 4-5 ngày nữa thử lại lần nữa, nếu vẫn một vạch thì bạn bị rối loạn kinh nguyệt do bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp . Thân mến.