Chào bs: e vừa đi khám thai xong, thai e ở tuần 38,5 tất cả các chỉ số đều bình thường chỉ có chỉ số RI = 0.68 ( >7). Kết luận của bs là trở kháng động mạnh não giữa ri thấp. Vậy cho e hỏi trường hợp của e có nguy hiểm đến thai nhi hay k? Và nguy hiểm ntn? Và nếu có thì hướng điều trị ra sao? E xin chân thành cảm ơn!!
Trả lời:
Chào bạn. Chỉ số RI bình thường là trên 7, của bạn là 0,68 hơi thấp nhưng không đáng lo ngại, bạn đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến thai nhi . Thân mến.