E mới lập gia đìh gần 4thág nhưg chưa có e bé vợ chồg e tíh lên từ dũ kiểm tra thì nghe nói ở đó khám hiếm muộn phải 2 năm bv mới khám có phải ko bs?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn mới xây dựng gia đình được 4 tháng mà chưa có thai thì cũng không nên qua lo lắng, lo lắng quá nhiều cũng là 1 trong những nguyên nhân làm trứng khó thụ thai. Bởi Hiếm muộn (vô sinh) được định nghĩa khi một cặp vợ chồng hợp pháp, trong độ tuổi sinh sản, không có thai sau 01 năm chung sống mà không sử dụng một biện pháp tránh thai nào. Bạn không nên quá lo nhé. Thân mến.