tôi cưới vợ tháng 1/2014 đến nay chưa có con, đã khám ở bv phụ sản Cần Thơ kết quả tinh trùng yếu chỉ 5%di chuyển.Hỏi có thể điều trị và có con bình thường được không và nên khám ở bệnh viện nào tốt nhất? hiện tôi ở Hậu Giang.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị vô sinh nguyên nhân do lượng tinh trùng quá yếu , bạn không thể điều trị để có con bình thường được , hiện nay việc sinh con cũng không khó khăn , bạn nên đến khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ để khám lại cả hai vợ chồng và có hướng khắc phục cụ thể. Thân mến.