tháng này em quan hệ với bạn gái 2 lần cả 2 lần đều dùng bao cao su . nhưng bạn gái em đã chậm kinh 6 ngày so với tháng trước rồi . bạn gái em kinh không đều lúc sớm lúc muộn. bụng dưới bạn gái em cứ đau lâm râm . đau bụng đã 7 ngày rồi nhưng chưa có kinh. ming bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu quan hệ tình dục bạn đã dùng bao cao su, kiểm tra bao cao su không bị thủng rách trước khi sinh hoạt khả năng bạn gái của bạn không thể có thai được . Nếu bạn gái chậm kinh thì nên thử que nếu một vạch đỏ hoặc một vạch đỏ và 1 vạch mờ thì khả năng chưa có thai, nếu 2 vạch đỏ thì chắc chắn có thai , bạn nên theo dõi thêm 1 tuần nữa mà vẫn chưa có kinh thì nên đi khám chuyên khoa sản để siêu âm xét nghiệm có kết quả chính xác. Thân mến.