em mang thai 20 tuần em có được ôm chó tiếp xúc với chó không ạ
Trả lời:
Chào bạn Chó mèo có khá nhiều nguy cơ: chấy rận, lông gây kích ứng, Toxoplasma, giun sán chó mèo... Trong giai đoạn đang mang thai, bạn nên hạn chế ôm ấp và quá gần giũ với chó mèo đặc biệt là khi em bé sinh ra và trong giai đoàn đầu. Nếu bạn nuôi chó mèo thì không nên để chó mèo trong phòng ngủ, vệ sinh chó mèo và nơi ở của nó sạch sẽ, tiêm phòng đầy đủ cho chó mèo