Bac si cho e hỏi e bị luư thai cách đây gần 1 tháng , e làm thủ thuật ngay sau đó , giờ vợ chồng e mới quan hệ mà hình.như dính trút tinh trùng vào thi liệu e co phai uong thuốc tránh thái.khẩn cấp.k ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn muốn có thai thì sau khi điều trị lưu thai 1 tháng bạn vẫn có thể sinh em bé được , nếu bạn không muốn có thai ngay thì bạn có thể uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng từ 12 đến 24h kể từ khi sinh hoạt , tuyệt đối không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp vì đó là nguyên nhân khó có thai và rối loạn khi có thai . Thân mến.