e mang thai được 27t rồi ạ.. sáng nay e thấy khó chịu trong người rồi tự dưng đau bụng dưới chịu k nổi. bs e co bi gi k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đau bụng kèm theo rối loạn tiêu hóa hoặc rối loạn tiểu tiện thì không đáng ngại , tuy nhiên nếu bạn đau bụng từng cơn thì bạn cần phải đến chuyên khoa sản để Bác sỹ khám, siêu âm xem có biểu hiện của dọa để non hay không để có hướng theo dõi và giữ thai cho bạn. Thân mến.