em quan hệ xuất tinh ngoài thì khả nặng thụ thai có cao không ạ. bạn gái em tháng trước có kinh ngày 19 nhưng tháng này 25 r mà vẫn chưa có . bạn gái em nói bụng đau lâm râm mặt nổi mụn như chuẩn bị có kinh các tháng trước mà sao vẫn chưa có . kinh nguyệt bạn gái em thường hay không đều .
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh ngoài là biện pháp kế hoạch dễ vỡ nhất vì bạn không thể tự kiềm chế xúc cảm khi có quan hệ tình dục bạn vẫn có thể xuất tinh một ít vào trong rồi mới cho ra ngoài hoặc ở ngoài chưa xuất tinh hết , tiếp tục lại xuất vào bên trong một ít nên khả năng có thai cao , bạn gái đã chậm kinh so với tháng trước, bạn nên đi thử que nếu lên 2 vạch đỏ thì chắc chắn bạn đã có thai . Thân mến.