Kính thưa bác sĩ, e có một câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cách đây 1 tuần e hay bị ra dịch nhầy màu nâu đen và kèm theo cảm giác đau bụng dưới, có nhiều lúc thấy đau ở bụng bên trái, vợ chồng e hay gần gũi nhau. Nếu vợ chồng e ko gần gũi thì e lại thấy đỡ đau hơn, khi vợ chồng e gần gũi lại thì lại thấy đau trở lại nhiều hơn. Xin bác sĩ cho e biết e có phải bị viêm nhiễm âm đạo không hay e bị cái gì khác. E cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bị viêm âm đạo cổ tử cung , tử cung , vòi trứng hay buồng trứng vì vậy bạn nên đến chuyên khoa sản để bác sỹ khám trực tiếp làm xét nghiệm , siêu âm , xác định bệnh và điều trị cụ thể . Trong thời gian này bạn nên ngừng quan hệ tình dục khi nào điều trị ổn định mới sinh hoạt trở lại . Thân mến.