Chào Bác Sĩ ! e có hiện tượng bị sùi mào gà nhưng mới đây thôi ..chỉ vài hạt nhỏ, xin Bác Sĩ hướng dẫn thuốc để điều trị tại nhà a. Chân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chắc chắn bạn bị sùi mào gà thì bạn cần phải điểu trị tích cực ngay bằng cách rửa vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch povodine xanh pha loãng , thấm khô và bôi mỡ acyclovir ngày từ 2-3 lần , uống acyclovir ngày 4 viên từ 7 đến 10 ngày , tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị , nếu không cải thiện thì bạn nên đến chuyên khoa da liễu để Bác sỹ đốt laser điều trị triệt để. Thân mến.