chào bác sĩ, e mới lập gđ đc 5 tháng, e đi ktra trứng vs tử cung thì bs bảo đẹp mà vẫn ko đậu thai, ckk của e 25 ngày. kì kinh của e hầu như đều chỉ thingr thoảng lệch 1-2 ngày. e cũng ko bị viêm nhiễm hay nạo phá gì trc đấy. vậy nên nếu chưa đậu thai e có nên kiểm tra vòi trứng và xét nghiệm nội tiết ko để có thai ko???
Trả lời:
Chào bạn. Nếu hai vợ chồng ở gần nhau sinh hoạt tình dục hàng ngày sau một năm không có thai thì gọi là vô sinh , bạn mới lập gia đình 5 tháng , chu kì kinh đều , nột tiết tốt thì bạn chưa cần thiết phải đi khám , nếu cần khám thì bạn phải khám cả hai vợ chồng vì nguyên nhân gây vô sinh đều có thể sảy ra ở cả 2 giới . Thân mến.