cháu chào bác sĩ,thưa bác sĩ hiện nay cháu đang mang bầu lần đầu thai nhi đc 6tuần,nhưng 2 ngày nay cháu lại bị nổi mề đay khắp người,cháu muốn hỏi bác sĩ cháu bị như vậy liệu có ảnh hưởng j tới e bé k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị dị ứng khi đang có thai 6 tuần không ảnh hưởng đến thai tuy nhiên bạn không được dùng bất cứ loại thuốc gì khi chua có chỉ định của bác sỹ,bạn chỉ cần loại trừ các nguyên nhân gây dị ứng,nên mặc ấm,lau người bằng khăn nóng,tắm nước lá khế nóng bạn nhé. Thân mến.