Tháng nay em và bạn gái quan hệ 3 lần và lần nào cũng dùng bcs. quan hệ xong em kiểm tra không có bị thủng. nhưng sao người yêu em cứ ddau bụng dưới lâm râm , mặt nổi mụn và núm vú cảy đau và chậm kinh 6 ngày rồi. người yêu em chu kì kinh không đều . mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Bạn gái bạn có chu kì kinh nguyệt không đều thì làm sao dự kiến được ngày có kinh mà bạn bảo chậm 6 ngày :) Bụng dưới đau âm ý, vú cảm giác căng tức, mặt nổi nhiều mụn cũng có thể là dấu hiệu của phụ nữ khi sắp hành kinh. Nếu tinh trùng không vào trong âm đạo - buồng tử cung thì không có hiện tượng thụ tinh xảy ra. Để biết có thai hay không, các bạn có thể sử dụng que thử thai (bán khá phổ biến ở hiệu thuốc)