chào bs e có thể khám phụ khoa ở cơ sở nào tốt nhất ạ? do e đã đi khám ở từ dũ nhưng sau đó vẫn lo hết ngứa. mong đc bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn khám phụ khoa ở Bệnh viện Từ Dũ là một trong những nơi khám bệnh và điều trị tốt nhất , tuy nhiên bệnh phụ khoa cần điều trị kéo dài kết hợp với vệ sinh tốt hàng ngày thì mới có thể ổn định được . Thân mến.