cho e hỏi kinh nguyệt khoảng ngày thứ 2-3 hay ra cục j giống như một phần của nhau thai vậy. e được biết là cái đó do nội mạc tử cung bị bong tróc. nhưng của e ra nhiều vậy thì có sao ko ạ. có nên đi khám ko ạ . e chua co gia dinh.
Trả lời:
Chào bạn Kinh nguyệt đúng là ở mỗi người mỗi khác, máu kinh nguyệt là máu không đông và cả những mảnh niêm mạc tử cung thoái hóa bong ra nữa. Một số người niêm mạc tử cung bong thành từng mảng lớn dẫn đến kinh nguyệt ra từng cụ lớn, thậm chí là cả bọc . Điều này bạn cũng không nên quá lo lắng. Khi nào kinh nguyệt kéo dài, mất máu nhiều hoặc chu kì kinh nguyệt rối loạn thì bạn nên đến khám bác sỹ