cho em hỏi dạo gần đây khoảng 1 tháng, e hay ra chất dịch đặc màu xanh vàng như lá chuối non, và có hột ở âm đạo. có vấn đề gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn Dịch âm đạo bình thường là dịch trong, hơi loãng, vừa phải, trừ những ngày rụng trứng thì lượng dịch dính đặc hơn và nhiều. Dịch âm đạo đặc, vàng xanh thường là biểu hiện của viêm âm đạo- cổ tử cung. Tuy nhiên, để xác định chính xác nguyên nhân và mức độ cũng như các tổn thương âm đạo- cổ tử cung kèm theo thì bắt buộc bác sỹ phải dùng dụng cụ khám và làm xét nghiệm thì mới có thể điều trị cho bạn được. Bạn nên đến các bệnh viện phụ sản có uy tín để khám và điều trị càng sớm càng tốt