bs ơi, em mang thai gần 37 tuần, đi khám bé ngôi đầu hạ vị nhưng thế trái, như vậy vẫn sinh thường được đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Với thai 37 tuần, có thể ngôi đã thành ngôi đầu nhưng thế và kiểu thế thì chưa cố định mà phải chờ đến lúc chuyển dạ bác sỹ mới có thể xác định được chính xác vì em bé vẫn tiếp tục quay nếu ối chưa cạn (nhưng thường không quay ngược ngôi đầu thành ngôi mông được thôi)