Bác sĩ ơi , cháu 16t , kinh nguyệt của cháu có tháng đều , có tháng không đều , có khi còn cách 1 tháng mới có 1 lần , nhưng hiện tại cháu đã trễ kinh hơn 2 tháng , không biết cháu có bị sao không ạ , cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 16 là bình thường vì ở tuổi này nội tiết và thần kinh của bạn chưa thực sự ổn định , bạn có thể uống điều kinh hoàn hoặc cao ích mẫu liên tục từ 3-6 tháng để ổn định chu kì kinh . Thân mến.