e bị sớm kinh 10 ngày.trước đó có uống thuốc tránh thai khẩn cấp.h có kinh nhưng ít lắm bsi,k ra dc nên đau bụng miết z ak.k bjt có sao k bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là bị tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp , 50% số người sau khi uống 2 ngày trở lên thì ra máu , đó là tác dụng phụ chứ không phải hành kinh . Vì vạy thuốc tránh thai khẩn cấp một tháng bạn không nên uống 2 lần, nếu bạn tiếp tục uống dễ bị rối loạn kinh nguyệt sau này sẽ ảnh hưởng đến sinh sản. Thân mến.