bs oi cho em hoi em co thai 6.7 .tuan ket qua siêu âm tử cung lớn .có thai . lòng tử cung có túi thai bờ điều .yolksac+. phôi rõ .tim thai .157 1 /p bóc tách .tụ máu dưới túi thai # 20% ....bs tư vấn dùm em bây giờ em phải kiêng cự như thế nào cho tốt ak . em ko ăn uống được em rất mệt chóng mặt nữa . em cãm ơn bs ak
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đi khám thai và siêu âm thai ở đâu? bạn có bị đau bụng hay ra máu gì không? ở tuổi thai nhỏ 6-7 tuần, dịch bóc tách thai thường phải phân biệt với dịch trong buồng tử cung do thai còn nhỏ chưa áp sát được hết trong buồng tử cung (dấu hiệu bình thường). Bạn có thể chọn bác sỹ uy tín để khám thai. Bạn có thể thấy mệt mỏi trong 3 tháng đầu do quá trình mang thai và do nghén. Bạn có thể chia nhỏ bữa ăn, ăn những thức ăn mà bạn thấy thích ... để có năng lượng thì bạn sẽ thấy đỡ mệt hơn