cháu chào bs ạ, bs làm ơn cho cháu hỏi cháu đang cho con bú.2 hum nay khi con ti cháu lại thấy đau.để ý ra mới bít ti mọc mụn mủ như hình.bs làm ơn cho cháu hỏi bị thế con cháu bú sao ko và cháu cần ăn j làm j để khỏi ạ.cháu cảm ơn bs ah
Trả lời:
Chào bạn Mình nhìn trên hình không rõ lắm, chỉ thấy giống như là một nút block chặn tia sữa. Không biết bạn có bị tắc tia sữa tương ứng chỗ nút block đó không? nếu nút block đó làm sữa không chảy ra được làm bạn đau thì bạn lấy gạc sạch làm ướt rồi lau sạch cho bật nút block đó, vắt hết sữa ở thùy sữa bị tắc và tiếp tục cho con bú khi đã hết mủ. Tốt nhất bạn bớt chút thời gian đến khám bác sỹ để bác sỹ xem xét rõ ràng hơn