cho em hỏi thai 14 tuần tập 2 cần làm xét nghiệm j ạ ... em mới chỉ S.A chứ chưa làm xét nghiẹm nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần được đi khám và quản lí suốt thai kì của mình tại một cơ sở uy tín. Khi đi khám, bạn sẽ được bác sĩ cho lịch trình cụ thể, từng khoảng thời gian nào, làm những xét nghiệm gì, uống thuốc gì, tiêm vacxin như thế nào...Tại thời điểm này, bạn đã bỏ lỡ thời điểm làm Double test cho thai nhi, cần đến khám sớm để được hẹn lịch làm Triple test, siêu âm độ mờ da gáy và các xét nghiệm liên quan khác. Chúc bạn khỏe.