cho em hỏi em quan hệ xong xuất tin vào trong bao và em bỏ nước vào cột lại để kiểm tra vậy tinh trùng trong đó khoảng bao lâu là bị vô hiệu hoá ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bình thường tinh trùng tồn tại trong tinh dịch khoảng 20 đến 24h sau khi xuất tinh nhưng ra ngoài môi trường ẩm ướt như nước thì tồn tại khoảng 10-15 phút . Nếu trong môi trường khô thì sẽ chết ngay hoặc chết trong vài phút tùy lượng nhiều hay ít . Nếu trong môi trường tử cung thì có thể sống sót từ 48 đến 72h đồng hồ . Thân mến.