chào bác sĩ em năm nay 28 tuổi đã có một cháu gái đang học lớp 3 . em băt đầu dự tính co be nhưng thả ma không thâý có .đi khám thi bac si bao em bi pôlip tử cung emm đa chữa va kiểm tra laị đa khỏi và tiếp tục thả ,nay đa được 6 tháng ma vẫn không thâý tin vui .mong bác sĩ hướng dẫn va tư vấn xem em nên làm gi ..chu kì kinh của em rât đều thỉnh thoảng mới lệch 1_2 ngày thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề này đòi hỏi bác sỹ phải căn cứ vào nhiều yếu tố mới cho bạn câu trả lời chính xác được: tình trạng của tử cung phần phụ bạn như thế nào? chu kì kinh của bạn cùng với sự phát triển của niêm mạc tử cung và trứng trong chu kì ra sao.... Tốt hơn hết bạn nên chọn một bác sỹ chuyên ngành phụ sản có uy tín để khám và hỗ trợ bạn nếu cần thiết