Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ! E bị đau sau khi quan hệ, đi khám tai Bv Bach Mai, Bsi chẩn đoán là viêm niệu đạo. và kê cho e thuốc Cefoxeminoe 200g/2 lần/ ngày. e đã dùng được một tháng mà bệnh tình không khỏi, hôm nay e lại có hiện tượng đau ở 2 bên tinh hoàn, dương vât. Lỗ liệu đạo ửng đỏ! Đau 2 bên xương chậu, đau bụng dưới và khi tiểu có ra dịch màu nhựa chuối. E đa làm xn Lậu và không tìm thấy song cầu. Bạch cầu 3+ và cấy nước tiểu đơn vị là 2! hiện tại e rất hoang mang và lo lắng. Mong được Bsi tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Qua những biểu hiện bạn kể là bạn bị viêm đường tiết niệu có thể dẫn tới viêm sinh dục , bạn nên đi kiểm tra để xét nghiệm nước tiểu , xác định vi khuẩn gây bệnh và có thuốc đặc hiệu thì mới khỏi được. Thân mến.