Em 25 tuổi, mới lập gia đình. Vợ chồng em quan hệ vào ngày trứng rụng, sau đó em cảm thấy tức ngực, chán ăn, mệt mỏi, bụng dưới đau. Em dùng que thử thì vẫn chỉ 1 vạch. Rồi em có kinh nguyệt sớm hơn tháng trước 2 ngày kèm theo đau bụng dưới dữ dội nhiều ngày và máu ra nhiều hơn mọi lần. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em có làm sao không, em đang hành kinh có đi siêu âm bụng kiểm tra được không ạ. Em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Qua các biểu hiện mà bạn kể bạn có thể bị rối loạn kinh nguyệt do thay đổi nội tiết tố có thể nhiều quá nên bạn không nên lo lắng quá , tốt nhất nên để sạch kinh thì chính xác hơn. Thân mến.