chào bs, em mới đọc báo, thấy có viên "viêm tán hoàng cung" dùng điều trị tất cả các loại viêm phụ khoa, không biết các hiệu thuốc tây có không ạ, và dùng có tốt không
Trả lời:
Chào bạn. Viêm tán hoàng cung của bạn chính là viêm âm tán hoàng cung là bài thuốc nam gia truyền được bào chế từ các thuốc thảo dược có tác dụng điều trị viêm âm đạo hiện tại có bán trên thị trường , tùy các hiệu thuốc nếu là đại lý thì có bán , và tùy thuộc cơ địa mỗi người có hợp hay không bạn nên tìm hiểu kĩ khi sử dụng. Thân mến.