xuất tinh vón cục.khoản tuần không quan hệ tinh dịch rất đặt cho hỏi tình trạng của em bị như vây là biểu hiện của bệnh gi.xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh vón cục là hiện tượng không bình thường có thể gặp trong trường hợp viêm nhiễm cơ quan sinh dục như viêm tuyến tiền liệt , viêm tuyến tinh . Làm cho tinh trùng chết hoặc suy yếu nên khó khả năng thụ thai . Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới .Những người lâu không xuất tinh thì tinh trùng có thể đặc nhưng nó không phải bệnh lý . Bạn nên đi xét nghiệm để xem thành phần nào của tinh dịch bất thường từ đó có hướng điều trị tích cực. Thân mến.