Chào Bác Sĩ, cho em hỏi em năm nay 22 tuổi là con gái, 2 thang gần đây chu kì kinh nguyệt của em không bình thường, cụ thể là hiện tại tháng rưỡi rồi mà em vẫn chưa có kinh, em có quan hệ với bạn trai nhưng không dùng phương pháp tránh thai nào cả. và em cũng đã thử que nhưng không có thai. Em lo sợ quá, không biết là em bị gì nửa, mong bác sĩ trả lời va giải đáp giúp e với ạ. E xin chân thành cảm on!
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt do nội tiết thay đổi hoặc chậm kinh tháng rưỡi thử que 1 vạch bạn có thể đi siêu âm để biết chính xác có thai hay không . Nếu không thì bạn có thể uống điều hòa kinh nguyệt để nội tiết ổn định hơn. Thân mến.