em quan hệ với người yêu cảm thấy bị đau rát, sau 2 ngày về đi tiểu bị sót, triệu chứng đi tiểu tầm 2 ngày thì hết. giờ em thấy ra nhiều khí hư màu vàng rồi nâu đỏ đặc quánh ( em có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp) . cho em hỏi liệu có phải em bị viêm nhiễm j ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Qua các biểu hiện bạn kể là bạn đã bị viêm đường sinh dục bạn hãy đến các bệnh viện phụ sản để xét nghiệm dịch âm đạo từ đó tìm ra loại khuẩn gây bệnh và bác sỹ sẽ cho thuốc điều trị đặc hiệu . Thân mến.