Vk ck e quan hệ vào ngày rụng trứng .nhưng hôm đấy ck e bị ốm và có uống thuốc .quan hệ xong e bị sốt và đi viện chuyền kháng sinh.nay e chậm kinh dc 6ngày và thử que lên 2vạch e đi siêu.âm bác sĩ bảo chưa thấy gì và ghi trên giấy niêm mạc dày 17mm. K pit con e có ảnh hưởng j khi e và chồng e dùng thuốc k .và chất lượng tinh trùng có kém đi k.
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nói rõ là bạn và chồng bị làm sao, dùng thuốc gì, liều và thời gian bao nhiêu, bạn sốt do nguyên nhân gì, bác sỹ chẩn đoán bạn bị làm sao... thì làm sao bác sỹ có thể tư vấn chính xác được? Một số thuốc tỷ lệ ảnh hưởng đến thai rất thấp thậm chí chưa có bằng chứng gây ảnh hưởng đến thai, ngược lại một số thuốc thì tỷ lệ này cao hơn