sau kỳ kinh lần cuối,e có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp và tới hiện tại vẫn chưa có kinh lại,e đã đi siêu âm và kết quả k có thai
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc tránh thai khẩn cấp thường gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, có thể đến sớm hoặc trễ hơn chu kỳ kinh, có thể rong kinh, rong huyết... Bạn có gửi cho bác sĩ kết quả siêu âm nhưng không có rõ ngày siêu âm,phương pháp siêu âm nên bác sĩ chưa thể kết luận bạn có thai hay không.Tuy nhiên nếu bạn đã đi khám bác sĩ sản khoa và được kết luận rõ ràng rằng không có thai thì bạn có thể an tâm là do chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn.Còn nếu bạn vẫn lo lắng bạn có thể theo dõi thêm hoặc kiểm tra bằng que thử thai nhé. Thân