E chậm kinh dc 7ngày e thử thai lên dc 2vạch .e đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy j .bác sĩ cũng có thể chữa ngoài dạ con.
Trả lời:
Chào bạn Không biết chu kì kinh nguyệt của bạn có đều không? thời gian của mỗi chu kì kinh nguyệt của bạn là bao nhiều ngày? Nếu bạn chậm kinh 7 ngày theo chu kì kinh nguyệt thống thường 28 ngày thì thai của bạn nếu có khoảng 5 tuần (theo cách tính qui ước). Với tuôi thai này phần lớn sẽ bắt đầu làm tổ ở buồng tử cung nhưng có 1 tỷ lệ nhỏ chưa đi đến được buồng tử cung và sẽ làm tổ ở buồng tử cung muộn hơn hoặc làm tổ ngoài buồng tử cung (thai ngoài tử cung). Thường bác sỹ sẽ hẹn 4-7 ngày sau kiểm tra lại hoặc Nếu có các dấu hiệu đau bụng ra máu... thì bạn nên khám ngay