chào bs, e và bạn trai quan hệ,không dùng biện pháp tránh thai nào, khoảng 12h sau e mới uốg thuốc ttkc loại 1 Viên , như vậy e có khả năng mang thai không? khoảng nửa tháng nữa mới tới ngày kinh nguyệt.
Trả lời:
CHào bạn Không biết bạn uống thuốc loại nào? hàm lượng bao nhiêu? Các thuốc tránh thai khẩn cấp thông thường càng được sử dụng sớm càng có hiệu quả nhưng không một hãng dược nào bảo nó có hiệu quả tránh thai 100% cả mà vẫn có tỷ lệ có thai nhất định (rất thấp). Bạn nên theo dõi chu lì kinh của mình và có biện pháp tránh thai an toàn cho những lần quan hệ tình dục về sau