1 thang nay người em ngứa lâm râm rất khó chịu ở tay đùi và chân . 2 3 hôm gàn đây em bị nổi mề đay raat ngứa và khó chịu. lúc đầu những nốt đỏ nhỏ li ti sau ngứa thành những mẫn to . bị 2 3 tiếng là hết . có hôm em ăn sáng xong là bị xong 11h hết ăn trưa vào là bị lại . không hiểu tại sao raat ngứa ngáy
Trả lời:
Chào bạn Những gì bạn kể là tình trạng dị ứng. Nguyên nhân dị ứng thì rất nhiều: có người dị ứng voi các tác nhân từ môi trường ngoài như khói, bụi, lông động vật, phấn hoa, lạnh, kí sinh trùng.... co khi ko xác định được nguyên nhân. Bạn nên đến chuyên khoa miễn dịch- dị ứng hoặc khoa nội tổng quát để được khám và điều trị hợp lý