Chào bác sĩ Em mang thai được 20 tuần, dạo này em hay bị đau nửa đầu, ngày nào cũng đau khoảng vài tiếng. Cho em hỏi như dậy có bị sao không
Trả lời:
Chào bạn Khi mang thai, cơ thể mẹ hay xảy ra tình trạng mệt mỏi, đau đầu do mình đang mang bé, ngoài ra còn gặp các tình trạng thiếu máu, tăng huyết áp đơn thuần hay nằm trong bệnh tiền sản giật làm cho các dấu hiệu nói trên nặng hơn, . Bạn nên đến khám thai và nói rõ các vấn đề xảy ra với mình cho bác sỹ, bác sỹ sẽ kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết cho bạn