chào BS! em năm nay 29t và có 1 bé gái 14 tháng tuổi, em bắt đầu có kinh trở lại lúc bé được 11 tháng tuổi chính xác là ngày 3/3/2017, chu kỳ kinh tiếp theo là ngày 8/4/2017, và tới hiện tại em trễ kinh 11 ngày rồi vẫn chưa có kinh mặc dù đã dùng que thử thai thì cũng ko có thai. Bs cho em hỏi khả năng em bị bệnh gì và nguyên nhân từ đâu ạ ???
Trả lời:
Chào bạn Sau khi sinh và nuôi con nội tiết thay đỗi do vậy những tháng đầu mơi hành kinh có thể kinh nguyệt chưa đều là cũng bình thường , tuy nhiên bạn nên xét nghiệm máu tìm nội tiết tố thai nhi trong máu là chắc chắn nhất để biết mình chắc chắn không bị mang thai nhé Thân mến