Chào bsĩ! Bsĩ ơi cho e hỏi e sinh mổ đc nữa tháng rồi. Tự nhiên hôm nay e bị tê tay và đau dây mạch màu xanh chổ vô nước biển. Ko bít như vậy có ảnh hưởng gì ko và có cần đi bviện ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Tê tay có rất nhiều nguyên nhân, có thể sau sinh bạn ăn uống kém cùng với việc cho bé bú dẫn đến thiếu một số chất hoặc bạn nằm nghiêng hay không đúng tư thế cũng dẫn đến tê tay. Bạn hãy ăn uống đầy đủ, vận động nhẹ và tránh các tư thế gây chèn ép các mạch máu nhiều đê xem hiện tượng tê tay có giảm không nhé. Nếu tê tay kéo dài không giảm bạn nên đi khám bác sĩ để bác sĩ kiểm tra nhé Thân