Cháu đi khám phụ khoa thì bsi bảo bị viêm và cho cháu thuốc về đặt.nhưg sao cháu k thể nào cho vào đc.mà cố nhét vào thì đau rát phát khóc ạ.vậy bsi có cách nào để cháu đặt thuốc vào dễ dàng k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi rửa sạch bạn để thuốc vào đầu ngón tay , bạn vừa đẩy vào vừa ấn ngón tay xuống để không bị vướng vào thành trên âm đạo , nếu thuốc rơi khỏi đầu ngón tay bạn lấy tay ẩn tiếp thuốc lên vào đầu tử cung . Thân mến.